BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU HBG CONSTRUCTION

Công ty Cổ phần Tổng công ty đầu tư xây dựng phát triển thành phố Hoà Bình là đơn vị tiên phong trong ngành xây dựng tại thành phố Hoà Bình – một trong những thành phố đang phát triển năng động bậc nhất cả nước. HBG Construction là đơn vị chịu trách nhiệm thi công nhiều công trình quan trọng của Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân thành phố Hoà Bình và các công trình dân sinh.

Trong lần định vị và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lần này, HBG Construction muốn thể hiện những nét đặc trưng và tinh hoa nhất của doanh nghiệp, qua sự kết hợp giữa logo dạng huy hiệu và hình lục giác.

* Logo quy chuẩn

* Ý nghĩa các hình ảnh trong logo

– Ý nghĩa hình ảnh núi rừng và toà nhà: Hoà Bình là một tỉnh miền núi Tây Bắc, vì vậy núi rằng là đặc trưng của địa hình nơi đây. Những toà nhà cao tầng mọc xen kẽ giữa núi rừng rộng lớn là biểu tượng của một thành phố hiện đại, thịnh vượng và xanh mát.

– Ý nghĩa hình ảnh ngôi sao: Ngôi sao là biểu tượng của tinh hoa hội tụ. Hơn thế, nó còn chứa đựng cả hồn dân tộc Việt – như ngôi sao vàng trên lá quốc kỳ. Ngôi sao sáng gửi gắm niềm tin và hy vọng của doanh nghiệp vào con đường tương lai.

– Ý nghĩa hình lục giác: Hình lục giác có 6 cạnh, tượng trưng cho 6 anh em dân tộc ở Hoà Bình. Đặc biệt, đó cũng là đại diện cho 6 công ty thành viên của Hoà Bình Group Construction, với mỗi cạnh là một cánh tay tiếp sức và nối dài cùng nhau, tạo thành một vòng tay lớn, vững chãi bao trọn bên ngoài. Hình lục giác 6 cạnh cũng là biểu tượng của nguyên tố hoá học Carbon – Bền, Vững, Mạnh và “Áp lực sẽ tạo nên Kim cương”.

* Cấu trúc logo

* Tỷ lệ đồ hoạ

* Màu sắc nhận diện

– Màu xanh dương đậm: thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, mang lại cảm giác an tâm.

– Màu cam: thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Nó đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát. Màu cam biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, hạnh phúc, sáng tạo.

* Font chữ đặc trưng

Bộ nhận diện của HBG Construction sử dụng font chữ Avenir Next, phù hợp với tiêu chí đơn giản, dễ đọc và hiện đại. Bộ font có 16 kiểu chữ đảm bảo cho việc sử dụng được linh hoạt mà vẫn nhất quán về hình thức thể hiện.

* Ứng dụng văn phòng

* Ứng dụng sản phẩm quà tặng xúc tiến thương mại

* Ứng dụng trên biển bảng

0915541993
Zalo: 0915541993
Scroll Up